Hiện nay nền kinh tế hàng hóa đang phát triển mạnh mẽ nên nhu cầu mua bán và vận chuyển hàng hóa với mức giá rẻ ngày càng tăng. Khách hàng đòi hỏi những nơi mua bán uy tín, nhưng khoảng cách vận chuyển khiến họ khó có thể tiếp cận hàng hóa mong muốn. Để có thể đáp ứng nhiều nhất nhu cầu của khách hàng, Vạn Phát 247 là công ty vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, uy tín với mức giá cực rẻ.
 
Vanphat247 luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu hiện nay của khách hàng. Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ mà vanphat247 còn cung cấp các dịch vụ khác nữa như order hộ, dẫn khách đi chợ tại Trung Quốc để giúp khách hàng mua bán hàng hóa một cách thuận tiện, dễ dàng và đơn giản.
 
Thật vậy, việc mua hàng Trung Quốc chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy, khách hàng không biết tiếng Trung Quốc, thậm chí không cần qua Trung Quốc cũng vẫn có thể mua hàng Trung Quốc dễ như mua hàng trên các trang web bán hàng trong nước. Sự khác biệt với các trang web khác là vanphat247 luôn đảm bảo uy tín, tạo sự tin tưởng với khách hàng trong công việc.
Dưới sự bảo đảm của vanphat247 khách hàng còn có thể giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể gặp trong suốt quá trình đặt và mua hàng. Vạn Phát 247 cam kết thời gian giao hàng từ 3 – 7 ngày.
 
Với thủ tục đơn giản, khi hàng về thì chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng đến kho của vanphat247 lấy hàng, khi xảy ra một số trường hợp mà việc vận chuyển gặp khó khăn khiến cho hàng không về đúng như cam kết. Tất nhiên, sẽ thông báo cho khách hàng biết sớm.
Để giúp đỡ các khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng ở Trung Quốc, vanphat247 sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng cách để mua hàng và chọn nhà phân phối cung cấp các mặt hàng, sản phẩm tốt nhất và được bán với mức giá tốt nhất.
 
Mặc dù vanphat247 không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm nhưng khách hàng còn có thể khiếu nại hàng nếu có những sai sót xảy ra như sai kích thước hoặc màu sắc. Thời gian khiếu nại kéo dài hoặc nhanh chóng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phía nhà phân phối, chúng tôi chỉ có trách nhiệm khiếu nại giúp cho khách hàng.
 
Trong các trường hợp sau thì công ty vận chuyển hàng giá rẻ sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn 100% hoặc 50% số tiền mà khách hàng đã đặt tại vanphat247:
– Hỏng hóc trong quá trình vận chuyển
– Mua hàng không đúng tên áp theo tên trên bao bì, nhãn mác sản phẩm mà khách hàng nhận được.
 
Mua hàng chính hãng Quảng Châu Trung Quốc quá dễ dàng khi sử dụng dịch vụ của vanphat247, khách hàng sẽ còn được đảm bảo giảm thiểu tối đa các rủi ro khi mua hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với vanphat247 ngay hôm nay để mua hàng nhanh chóng.
 
© 2017 Vạn Phát 247
Hệ thống đặt hàng và Nhập hàng Trung Quốc tốt nhất, uy tín nhất Việt Nam