Dịch Vụ Đổi Tiền

December 14 2018

         Bạn đang cần quy đổi tiền Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại? Bạn đang muốn đổi tiền nhưng không bị giới hạn số lượng? Bạn muốn đổi tiền một cách nhanh chóng và không phải chứng minh nguồn gốc ngoại tệ? Hãy lựa chọn ngay dịch vụ đổi tiền hai chiều Việt Nam – Trung Quốc của VanPhat 247 để có thể đổi tiền một cách nhanh chóng, an toàn và đơn giản nhất.

Ưu điểm dịch vụ đổi tiền hai chiều Việt Nam – Trung Quốc của chúng tôi:

  • Thời gian giao dịch nhanh chóng từ 15-30 phút.
  • Mức phí 50 tệ/1 lần đổi/gửi.
  • Gửi lại hóa đơn vào Email hoặc SĐT.
  • Giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp.
  • Quy trình ngắn gọn, đơn giản.
  • Uy tín, an toàn, bảo mật.

Đổi tiền Trung Quốc – Việt Nam không giới hạn

                 Đổi tiền Trung Quốc – Việt Nam không giới hạn

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ đổi tiền Trung Quốc của Vạn Phát 247 ?

Ngoài việc cung cấp dịch vụ đổi tiền sang Trung Quốc, Vạn Phát 247còn cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Vậy nên các khách hàng cần đổi tiền để mua hàng bên Trung Quốc, Vạn Phát 247cũng có thể giúp quý khách vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sử dụng dịch vụ đổi tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc của Vạn Phát 247. Bạn sẽ yên tâm hơn khi có thể giao dịch trực tiếp tại văn phòng của Vạn Phát 247. Không phải chịu bất cứ rủi ro nào so với việc giao dịch qua các dịch vụ trung gian. Hơn nữa, với Tín Mã là một nhà cung cấp dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn rõ hơn những thắc mắc khi mua hàng từ thị trường Trung Quốc một cách tận tình nhất. Điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể hỗ trợ bạn tốt được. Hãy đến với chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

chi tiết liên hệ VanPhat247

Các dịch vụ khác của chúng tôi

 

Write a Reply or Comment