Bạn đang kinh doanh? Bạn muốn nhập hàng trung quốc giá tận xưởng? Bạn muốn order hàng trên Taobao, 1688, Tmall, ali…? Bạn muốn nhập hàng giá gốc không qua trung gian? Hay đơn giản bạn cần tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng ĐẸP – CHẤT – LẠ?
 
Nếu bạn chưa tìm ra cho mình một nguồn hàng ổn định hay đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng giá gốc, mẫu mã đẹp, giá nhập nhiều ưu đãi. HÃY ĐỂ VẠN PHÁT 247 GIÚP BẠN bằng dịch vụ nhập hàng trung quốc online.
 
Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc máy tính có kết nối internet cộng với vài thao tác mua hàng, order hàng đơn giản trên máy tính, bạn tha hồ lựa chọn nhiều mặt hàng với mẫu mã phong phú, đẹp mắt cùng với mức giá đã được niêm yết tối đa mà không phải sang tận nơi đánh hàng trực tiếp. Nếu bạn muốn tiếp cận với nguồn hàng xưởng Quảng Châu giá rẻ và chất lượng nhất nhưng bạn lại không có đủ thời gian và điều kiện để sang nhập hàng Trung Quốc trực tiếp thì bạn không nên bỏ qua hình thức nhập hàng, order hàng trực tuyến này.
Order trên điện thoại hoặc máy tính một cách dễ dàng
Vốn ít, thoải mái ngồi tại nhà mà vẫn có thể kinh doanh các mặt hàng tại thiên đường mua sắm lớn nhất Châu Á. Cái gì bạn cần, cái đó tại cửa hàng Taobao và các xưởng sản xuất bên Trung Quốc đều có, rẻ hơn, đẹp hơn… sao còn chần chừ. Khám phá một phương thức nhập hàng, mua sắm hoàn toàn mới… với sự giúp sức của Vạn Phát 247 – order Taobao không gì là không thể.
Thông qua vanphat247 chúng tôi, các bạn sẽ không còn lo lắng mua phải hàng hóa kém chất lượng cũng như băn khoăn về rào cản ngôn ngữ. Bên cạnh đó, các bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi, có thể mua hàng với giá vô cùng hấp dẫn và những bất ngờ trong phút giây mua sắm,. Với giao diện TẠO ĐƠN HÀNG đơn giản dễ dùng, quản lý đơn hàng thông minh ngay trên website, hỗ trợ tìm kiếm bằng TIẾNG VIỆT + hệ thống phần mềm thân thiện với khách hàng, sẽ giúp quý khách hàng chủ động theo dõi một cách đầy đủ và chính xác toàn bộ quá trình đặt hàng và thời gian hàng về để chủ động về hàng hóa của mình.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và đặt hàng chuyên nghiệp giúp bạn liên hệ nhà cung cấp để mua được giá tốt nhất. Chỉ sau 5-7 ngày sau khi đặt hàng Trung Quốc trên hệ thống website của Vạn Phát 247, bạn sẽ có ngay món hàng yêu thích ngay tại nhà.
 
 
© 2017 Vạn Phát 247
Hệ thống đặt hàng và Nhập hàng Trung Quốc tốt nhất, uy tín nhất Việt Nam